logo
Close
logo
Tham quan dự án
back to top
KITA Group nhận cú đúp giải thưởng bất động sản với dự án Stella Mega City

KITA Group nhận cú đúp giải thưởng bất động sản với dự án Stella Mega City

Stella Mega City - sản phẩm bất động sản do KITA Group phát triển đã vượt qua nhiều tiêu chí đánh giá nghiêm ngặt và sự cạnh tranh trực tiếp từ rất nhiều dự án tầm cỡ khu vực Đông Nam Á để đạt được các giải thưởng này, đồng thời khẳng định vị thế là đại đô thị trung tâm thành phố Cần Thơ.

Bà Đặng Thị Thuỳ Trang, CEO của tập đoàn KITA Group nhận giải “Dự án phát triển nhà ở tốt nhất Đông Nam Á”

Ông Đặng Kim Khánh, Giám đốc khối Marketing – Thiết kế của tập đoàn KITA Group nhận giải “Dự án khu đô thị phát triển bền vững nhất Đông Nam Á”

Dự án Stella Mega City vừa đạt được cú đúp giải thưởng Best Sustainable Residential Development Southeast Asia (Dự án khu đô thị phát triển bền vững nhất Đông Nam Á) và Best Housing Development Southeast Asia (Dự án phát triển nhà ở tốt nhất Đông Nam Á) tại Lễ trao giải Dot Property Southeast Asia Awards 2019.

Giải thưởng năm nay có sự góp mặt của rất nhiều dự án và nhà phát triển bất động sản khu vực Đông Nam Á. Các dự án được đánh giá dựa trên các tiêu chí như chất lượng, vị trí, concept thiết kế, vật liệu xây dựng, hệ thống tiện ích… Đáp ứng những yếu tố xét duyệt này và vượt qua rất nhiều dự án khác, Stella Mega City đã được xướng danh trên Dot Property Southeast Asia Awards 2019.

Dự án chất lượng kiến tạo cuộc sống thịnh vượng

Để đạt cú đúp giải thưởng Dự án phát triển nhà ở tốt nhất Đông Nam Á và Dự án khu đô thị phát triển bền vững nhất Đông Nam Á, Stella Mega City đã đáp ứng các tiêu chí tuyển chọn. Dự án xứng tầm là khu đại đô thị đạt 2 tiêu chuẩn vô cùng quý giá: đô thị sân bay và đô thị trung tâm thành phố Cần Thơ.

Giải thưởng Dự án khu đô thị phát triển bền vững nhất Đông Nam Á đòi hỏi 3 yếu cố cốt lõi, bao gồm: (1) Environment - Thân thiện với môi trường, (2) Social - Tác động tích cực đến cộng đồng, (3) Economic - Góp phần phát triển kinh tế địa phương. Giải thưởng Dự án phát triển nhà ở tốt nhất Đông Nam Á chọn lọc các dự án sở hữu đa dạng loại hình bất động sản với chất lượng đẳng cấp.

Stella Mega City đã đáp ứng được các tiêu chí trên và tự khẳng định được những giá trị chất lượng đẳng cấp của mình. Dự án là đại đô thị nằm bên bờ sông Hậu, thuộc quận Bình Thủy và có vị trí đắc địa trung tâm thành phố Cần Thơ. Cách sân bay quốc tế chỉ 3 phút di chuyển, dự án sở hữu tâm điểm giao thông, giao thương thuận lợi hàng đầu khu vực. Stella Mega City có quy mô 150 ha, tổng vốn đầu tư 8.000 tỷ đồng với đa dạng loại hình bất động sản diện tích từ 80 – 170 m2.

Stella Mega City được đầu tư và quy hoạch bài bản kiến tạo không gian sống hàng đầu ĐBSCL hiện nay

Stella Mega City được quy hoạch bài bản với các phân khu chức năng nơi ở, thương mại, giải trí. Trong các phân khu đều thiết kế cảnh quan với hơn 10.000 cây xanh giúp cư dân được thừa hưởng không gian sống trong lành, thanh mát. Mảng xanh chính là điểm sáng, khẳng định sự phát triển bền vững của dự án và đáp ứng đúng xu hướng lựa chọn nơi an cư hiện nay.

Bên cạnh đó, nhờ chuỗi tiện ích nội khu đẳng cấp như trung tâm thương mại, khu liên hợp thể thao, trung tâm sự kiện, vườn nhiệt đới, nhà hàng trên cao, khách sạn chuẩn 4 – 5 sao… cư dân có cuộc sống rất tiện nghi, hiện đại.

Dự án là điểm sáng thị trường bất động sản phía Nam nhờ tính pháp lý. Cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện và có sẵn sổ đỏ từng nền chính là tiêu chí lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Đặc biệt, Stella Mega City có cam kết “3 sạch”: đất sạch - môi trường sạch - pháp lý sạch để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Những lợi thế ưu việt này cho thấy Stella Mega City xứng đáng với cú đúp giải thưởng trên bởi các giá trị đem lại cho cư dân về tiện ích sống lẫn chất lượng sức khỏe lâu dài để phát triển con người.

Bảo chứng uy tín từ KITA Group

Giá trị khẳng định chất lượng Stella Mega City tại hai giải thưởng Dot Property Southeast Asia Awards cũng chính là thước đo vị thế cho đơn vị phát triển dự án. KITA Group đã chứng minh được tầm nhìn đúng đắn, tính chuyên nghiệp và bản lĩnh để vượt qua những thách thức cạnh tranh của thị trường và đem lại sản phẩm chất lượng.

Là doanh nghiệp bất động sản có tiềm lực mạnh mẽ, đang khẳng định vị thế trên thị trường địa ốc, KITA Group luôn kiên định với quyết tâm nâng cao chất lượng cuộc sống cho cư dân. Bà Đặng Thị Thùy Trang, Tổng Giám đốc KITA Group khẳng định: “Chúng tôi sáng tạo để bạn hưởng thụ cuộc sống”.

Với sứ mệnh và tầm nhìn có trách nhiệm trọn vẹn với cả khách hàng lẫn môi trường sống, các sản phẩm bất động sản do KITA Group phát triển luôn được các chuyên gia địa ốc hàng đầu đánh giá cao. Bên cạnh đại đô thị trung tâm thành phố Cần Thơ Stella Mega City là dự án tạo khẳng định thương hiệu KITA Group hiện tại, nhiều công trình khác của tập đoàn cũng đang tạo điểm nhấn trên thị trường như Khu đô thị sinh thái Golden Hills, khu căn hộ cao cấp Stella 927, Stella 1595…


Đăng ký tham quan dự án

title

Đường Đặng Văn Dầy, Quận Bình Thuỷ, TP.Cần Thơ

HOTLINE: 090 888 5 888