logo
Close
logo
Tham quan dự án
back to top
Sổ đỏ trao tay – an tâm đầu tư đô thị sân bay Stella Mega City

Sổ đỏ trao tay – an tâm đầu tư đô thị sân bay Stella Mega City

Đô thị sân bay Stella Mega City với pháp lý hoàn chỉnh, có sẵn số đỏ riêng chính là sự lựa chọn đầu tư lý tưởng hiện nay. Đơn vị phát triển dự án KITA Group đang cho gia nhập thị trường bất động sản thuộc The Ruby – phân khu vị trí cửa ngõ dự án với nhiều chính sách ưu đãi, thanh toán hấp dẫn.

Giải bài toán tài chính cho nhà đầu tư

Khách hàng có thể vay đến 70% tổng giá trị sản phẩm (đã bao gồm VAT) từ VP Bank, chỉ cần trả trước chỉ từ 380 triệu đồng và linh động nguồn tài chính nhờ chính sách thanh toán linh hoạt.

Nhiều chính sách hỗ trợ và lộ trình thanh toán linh hoạt chia thành nhiều đợt dành cho khách hàng giao dịch dự án Stella Mega City. Đơn vị phát triển dự án KITA Group cam kết đảm bảo quyền lợi và hỗ trợ tài chính tối đa cho các nhóm khách hàng.

Khách hàng được hỗ trợ tài chính tối đa khi giao dịch sản phẩm phân khu The Ruby tại Stella Mega Stella

Mỗi giao dịch sản phẩm phân khu The Ruby, khách hàng sẽ nhận được 1 lượng vàng SJC 9999. Trị giá thưởng sẽ được khấu trừ trực tiếp vào tổng giá trị sản phẩm. Nhóm khách hàng đã giao dịch ở giai đoạn mở bán trước được chủ đầu tư tặng chính sách ưu đãi hấp dẫn vào sản phẩm mua mới.

Đặc biệt, từ ngày 02/12/2019 – 20/01/2020, khách hàng mua từ 2 sản phẩm trở lên còn được hưởng ưu đãi đặc biệt, giúp tiết kiệm được vốn đầu tư đáng kể. Chính sách ưu đãi này còn áp dụng đối với các khách hàng có quan hệ huyết thống hoặc cùng chung hộ khẩu.

Giao dịch liền tay, nhận ngay sổ đỏ

Stella Mega City có quy mô 150 ha, tổng vốn đầu tư 8000 tỷ đồng với đa dạng loại hình bất động sản diện tích từ 80 - 170m2. Đại đô thị được quy hoạch bài bản với các phân khu chức năng nơi ở, thương mại, giải trí. Trong các phân khu đều thiết kế cảnh quan với hơn 10.000 cây xanh giúp cư dân được thừa hưởng không gian sống trong lành, thanh mát. Nhờ chuỗi tiện ích nội khu đẳng cấp như trung tâm thương mại, khu liên hợp thể thao, trung tâm sự kiện, vườn nhiệt đới, nhà hàng trên cao, khách sạn chuẩn 4 - 5 sao… cư dân có cuộc sống rất tiện nghi, hiện đại.

Đặc biệt, dự án là điểm sáng thị trường bất động sản phía Nam Việt Nam hiện nay nhờ tính pháp lý. Cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện và có sẵn sổ đỏ từng nền chính là tiêu chí lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Đại đô thị Stella Mega City đang sở hữu lợi thế kép vô cùng quý giá: đô thị sân bay và đô thị trung tâm thành phố Cần Thơ. Trong đó, đô thị sân bay chính là xu hướng phát triển bất động sản thời đại mới. Toàn thế giới đang tích cực kiến tạo các đô thị sân bay mới, có quy mô lớn và chất lượng cao. Dẫn đầu chính là Trung Đông và châu Á. Thực tế cho thấy các địa phương có sự chuyển dịch giá trị bất động sản tích cực tại nước ta nhờ sân bay tại các thành phố lớn như Hà Nội, Đồng Nai, Cần Thơ…

Bên cạnh đó, vào ngày 12/12 vừa qua tại Thái Lan, dự án còn vinh dự nhận được cú đúp giải thưởng Dự án khu đô thị phát triển bền vững nhất Đông Nam Á và Dự án phát triển nhà ở tốt nhất Đông Nam Á trong Lễ trao giải Dot Property Southeast Asia Awards 2019.

Hai giải thưởng này đã khẳng định, dự án Stella Mega City vừa thân thiện với môi trường, có tác động tích cực đến cộng đồng, góp phần phát triển kinh tế địa phương, đồng thời chứng minh đẳng cấp và chất lượng an cư tại đây.Trong đó, yếu tố môi trường và cộng đồng tạo nên động lực phát triển cho đại đô thị và tiềm năng tăng trưởng bền vững cho bất động sản của dự án. Cư dân được hưởng thụ cuộc sống tiện nghi, văn minh và an toàn cho sức khỏe. Nhà đầu tư cũng nhận được lợi nhuận tăng trưởng bền vững.


Stella Mega City được thiết kế thông minh, kết hợp hài hòa giữa chất lượng không gian sống và tiềm năng phát triển giá trị dự án

Đại đô thị Stella Mega City chính là dự án giàu tiềm năng, mang lại chất lượng cuộc sống lý tưởng và cơ hội đầu tư sáng giá cho tất cả khách hàng. Giai đoạn cuối 2019 – đầu 2020 chính là thời điểm vàng để lựa chọn và đầu tư bởi KITA Group đang có nhiều chính sách bán hàng ưu đãi với rất nhiều sản phẩm có vị trí lý tưởng hàng đầu dự án.


Đăng ký tham quan dự án

title

Đường Đặng Văn Dầy, Quận Bình Thuỷ, TP.Cần Thơ

HOTLINE: 090 888 5 888