logo
Close
logo
Tham quan dự án
back to top
Stella Mega City: Điểm hút mới của giới đầu tư bất động sản

Stella Mega City: Điểm hút mới của giới đầu tư bất động sản

Với tình hình thị trường bất động sản xuất hiện hàng loạt các sản phẩm vướng rủi ro về mặt pháp lý như hiện nay, người mua nhà đã trở nên cẩn trọng hơn trong việc lựa chọn các dự án để đầu tư. Bên cạnh các yếu tố về giá cả, vị trí, tiện ích của dự án, tính minh bạch về mặt giấy tờ của dự án trở thành điểm mấu chốt quan trọng quyết định đến việc nhà đầu tư và người mua nhà có lựa chọn dự án đó hay không.

Tính pháp lý của dự án - Lá chắn bảo vệ nhà đầu tư

Theo quy định của Luật Kinh doanh bất động sản, các dự án phải thực hiện xong phần móng đối với chung cư và hạ tầng đối với các khu đô thị mới, đồng thời có xác nhận về việc sản phẩm đủ điều kiện được bán nhà ở hình thành trong tương lai như giấy chứng nhận sử dụng đất, giấy phép xây dựng và giấy phép bán hàng từ cơ quan chức năng thì mới được mở bán cho khách hàng.

Tuy nhiên, qua báo cáo của Hiệp hội bất động sản, trong hai năm gần đây thị trường vẫn liên tục xảy ra nhiều đợt sốt ảo giá đất nền. Lao theo những cơn sốt ảo và lợi nhuận trước mắt, cùng với việc không nắm rõ luật, đã có không ít trường hợp nhà đầu tư phải đau đầu vì mua phải dự án với tình trạng  pháp lý sơ sài, dẫn đến hàng loạt rắc rối về sau khi “bán không được, đầu tư không xong”. 

Chính điều này đã hình thành tâm lý bất an, hồi hộp của người mua nhà khi lạc giữa ma trận bất động sản như hiện nay. Một điều dễ hiểu khi các dự án bất động sản từ các chủ đầu tư uy tín, sở hữu giấy tờ pháp lý rõ ràng, minh bạch sẽ thu hút sự quan tâm đặc biệt của người mua nhà và giới đầu tư và là yếu tố tiên quyết dẫn đến quyết định có đầu tư vào dự án hay không. 

An tâm với pháp lý minh bạch của Stella Mega City 

Với tổng đầu tư hơn 8.000 tỷ đồng, Stella Mega City Cần Thơ là dự án khu đô thị cao cấp cùng loạt tiện ích nội khu năm sao, được đánh giá là một trong những dự án đầu tư an toàn và hiệu quả khi chủ đầu tư Kita Invest trực thuộc tập đoàn Kita Group thể hiện mục tiêu đặt quyền lợi hợp pháp về sở hữu tài sản cho khách hàng lên hàng đầu bằng việc thể hiện tính pháp lý minh bạch, rõ ràng của dự án và cam kết cung cấp ngay sổ đỏ từng nền, hạ tầng hoàn thiện cho khách hàng.

Tọa lạc bên bờ sông Hậu thuộc quận Bình Thủy, nằm cách trung tâm thành phố 3km và cách sân bay quốc tế Cần Thơ khoảng 2km, Stella Mega City còn sở hữu vị trí đắc địa và là dự án khu đô thị đẳng cấp nhất Cần Thơ với chuỗi tiện ích tiện nghi nội khu 5 sao đạt tiêu chuẩn quốc tế như: trường học, sân vận động, trung tâm triển lãm hội nghị đa chức năng, trung tâm thương mại - dịch vụ, khu liên hợp thể thao, trung tâm sự kiện… 

Stella Mega City được kỳ vọng sẽ trở thành một khu dân cư hiện đại, đẳng cấp góp phần tạo nên mỹ quan đô thị hiện đại, năng động và là tâm điểm mới tại quận Bình Thủy nói riêng và toàn thành phố Cần Thơ nói chung, thu hút dân cư trong khu vực đến sinh sống và làm việc.

Dự án Stella Mega City Cần Thơ sẽ được chính thức mở bán vào ngày 13/7/2019 tại Khách sạn Vinpearl Cần Thơ và được phân phối chính thức bởi 4 đối tác của Kita Invest: Công ty CP BĐS Cen Sài Gòn, Công ty CP BĐS Danh Khôi, Công ty CP BĐS BNG và Công ty CP Đất Xanh Tây Nam Bộ.

Kita Group được thành lập từ năm 2014, bao gồm 4 công ty thành viên hoạt động trong nhiều lĩnh vực: Kita Land (quản lý tài sản, phát triển dự án, phân phối sản phẩm), Kita Invest (mua bán sát nhập, đầu tư bất động sản, đầu tư tài chính), Kita Cons (xây dựng tòa nhà cao tầng, xây dựng khu đô thị, hoàn thiện nội thất) và Kita Link. Với tầm nhìn kiên định nhằm mang lại những sản phẩm bất động sản đột phá cho thị trường, từ đó xây dựng niềm tin của khách hàng vào một khát vọng cho một cuộc sống chất lượng tốt hơn, Kita Group đã và đang không ngừng phát triển với nhiều dự án bất động sản khác nhau như Stella Mega City (Cần Thơ), Stella 927 (TP.HCM), Quốc Oai (Hà Nội), Golden Hills (Đà Nẵng).

Nguồn : doanhnhansaigon.vn

Đăng ký tham quan dự án

title

Đường Đặng Văn Dầy, Quận Bình Thuỷ, TP.Cần Thơ

HOTLINE: 090 888 5 888