logo
Close
logo
Tham quan dự án
back to top
Tầm nhìn trong kinh doanh bất động sản của KITA Group

Tầm nhìn trong kinh doanh bất động sản của KITA Group

KITA Group hiện có quỹ đất 230 hecta với vị trí đắc địa trải dài từ Bắc vào Nam là lợi thế cạnh tranh trên thị trường bất động sản Việt Nam.


Dấu ấn mới trên thị trường 

KITA Group là doanh nghiệp trẻ trên thị bất động sản Việt Nam và đang vươn lên khẳng định vị thế tại thị trường trong nước. KITA được viết tắt từ 4 yếu tố: Kiên định (Keeness) -  Đột phá (Innovation) - Niềm tin (Trust) -  Khát vọng (Aspriration).

Hiện tập đoàn gồm 4 công ty thành viên hoạt động trong nhiều lĩnh vực: KITA Land (quản lý tài sản, phát triển dự án, phân phối sản phẩm), KITA Invest (mua bán sát nhập, đầu tư bất động sản, đầu tư tài chính), KITA Cons (xây dựng tòa nhà cao tầng, xây dựng khu đô thị, hoàn thiện nội thất) và KITA Link (thu đổi ngoại tệ, phát triển dự án C2C).

Với tầm nhìn chiến lược, KITA Group đang không ngừng mở rộng đầu tư trong lĩnh vực địa ốc với tâm thế của một doanh nghiệp có tiềm lực tài chính dồi dào, nguồn lực vững chắc trong đầu tư, uy tín đảm bảo chất lượng xây dựng và năng lực trong quản lý vận hành các dự án của mình.

Bà Đặng Thị Thùy Trang - CEO của KITA Group cho biết, bất kì một doanh nghiệp nào cũng cần tài chính mạnh và tầm nhìn tốt để phát triển bền vững. "Tài chính vững mạnh không những đảm bảo cho sự phát triển của chúng tôi, nó còn đảm bảo cho mối quan hệ của chúng tôi với các đối tác. Tầm nhìn tốt sẽ giúp doanh nghiệp bất động sản phát triển các sản phẩm bền vững", bà Trang nói.

Doanh nghiệp cho biết đang nắm giữ quỹ đất hơn 230 ha với vị trí đắc địa trải dài từ Bắc vào Nam. Đây là tiền đề để đơn vị phát triển triển và cạnh tranh trên "sân chơi" bất động sản tại Việt Nam.

Với định hướng phát triển thị trường và đẩy mạnh năng lực cạnh tranh KITA Group đã phát triển nhiều dự án trên thị trường như: dự án căn hộ cao cấp 5 sao - Stella 927 tọa lạc trên đường Trần Hưng Đạo (TP HCM); dự án căn hộ cao cấp 5 sao - Stella 520 ở mặt tiền Đại lộ Võ Văn Kiệt.

Dự án khu đô thị mới tại Quốc Oai thuộc thủ đô Hà Nội, khu đô thị sinh thái Golden Hills thuộc huyện Hòa Vang và quận Liên Chiểu, là cửa ngõ phía Tây Bắc thành phố Đà Nẵng. KITA đang là đối tác chiến lược của nhiều tên tuổi lớn như Trung Nam Group, Sacombank, VietinBank...

Tạo nên giá trị khác biệt

Về quyết cạnh tranh trên thị trường, CEO của KITA Group chia sẻ: "Sự kiên định của chúng tôi mang lại những sản phẩm bất động sản mới cho thị trường, từ đó xây dựng niềm tin của khách hàng vào một khát vọng cho một cuộc sống chất lượng tốt hơn".

Hiện KITA tập trung vào các giá trị gia tăng bền vững cho các nhà đầu tư cũng như tiện ích sống, pháp lý cho cư dân tại các dự án do tập đoàn phát triển. Mục tiêu của doanh nghiệp là vào top đầu các công ty bất động sản tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, KITA cũng đẩy mạnh phát triển theo hướng tập trung và tối ưu nguồn lực để trở thành nhà đầu tư và phát triển dự án có tiềm lực mạnh, không chỉ cung cấp các sản phẩm tốt ra thị trường mà còn đồng hành cùng người tiêu dùng trong quá trình sử dụng, trải nghiệm và duy trì sản phẩm.

Giữa năm 2019, KITA Group tạo dấu ấn trên thị trường bất động sản khi đầu tư hơn 8.000 tỷ đồng phát triển dự án Stella Mega City - đại đô thị tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Cần Thơ. Dự án nằm tại khu vực quận Bình Thuỷ, là một trong những quỹ đất đắc địa ngay cạnh sân bay quốc tế Cần Thơ và trung tâm hành chính quận Bình Thủy.

Đây là một trong số dự án khu đô thị đẳng cấp nhất Cần Thơ với chuỗi tiện ích tiện nghi nội khu 5 sao đạt tiêu chuẩn quốc tế. Chủ đầu tư cam kết tính pháp lý cho khách hàng với 3 tiêu chí: đất sạch, pháp lý sạch và nôi trường sống sạch.

Đăng ký tham quan dự án

title

Đường Đặng Văn Dầy, Quận Bình Thuỷ, TP.Cần Thơ

HOTLINE: 090 888 5 888